BỎ TÚI “BÍ QUYẾT” THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MASTER ĐẸP MÊ MẨN

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong căn nhà, thường là căn phòng có diện tích rộng nhất và view đẹp nhất. Chính vì thê phòng ngủ master luôn được chú trọng từ khẩu thiết kế cho đến khâu trang trí sao cho luôn mang đến cảm giác thu thái an nhiên cho gia chủ sau một ngày dài làm việc năng suất đồng thơi thể hiện được cá tính và guu thẩm mỹ riêng của chủ nhà.

1. Một số lưu ý khi thiết kế và trang trí phòng ngủ master

Thiết kế là sự sáng tạo không biên giới, chính vì thế thường không có quy chuẩn nhất định nào cho phòng ngủ master, tuy nhiên trong quá trình thiết kế và trang trí lưu ý một vài chi tiết nhỏ sau đấy sẽ giúp bạn sở hữu một căn phòng đẹp hơn, luôn mang đến năng lượng tốt cho chủ nhân.

– Giường ngủ: là một vật không thể thiếu trong một căn phòng sang xin. Cần chú ý đến vị trí đặt giường ngủ, nên đặt ở hướng thuận lợi, tốt cho chủ nhà, không nên đặt đối diện nhà vệ sinh, cửa số hay hành lang đi lại để tránh tiếng ồn hoặc tác động từ phía bên ngoài.

– Nên chọn màu sắc yêu thích hoặc hợp phòng thủy, bởi màu sắc vượn khí gia chủ mang đến cảm gíac thoải mái, thư thái, tăng cường sức khỏe để gia chủ luôn có những giấc ngủ ngon, nạp năng lượng cho ngày mới.

2. Một số gợi ý về thiết kế phòng ngủ master đẹp mọi phong cách

Phòng ngủ master phong cách cổ điển
Phòng ngủ master phong cách tân cổ điển
Phòng ngủ master phong cách Bắc Âu
Phòng ngủ master phong cách Vintage

Phòng ngủ – là nơi riêng tư không chỉ là nơi nghỉ ngơi, nạp năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng mà đây còn là không gian để gia chủ được thể hiện bản thân, cá tính và sở thích của riêng mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tin cậy, uy tín tư vấn ý tưởng thiết kế phòng ngủ master sang trọng độc đáo hãy liên hệ với Nội thất Hà Thành để được hỗ trợ nhanh nhất.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH

Website: https://noithathathanh.vn/

Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666