Các gói chi phí trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng được hiểu là một bản dự toán đầy đủ các chi phí cần có để hoàn thiện một công trình. Từ đó, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện để dự trù được kinh phí cho việc đầu tư thiết kế nội thất.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số nhân tố quan trọng trong báo giá để giúp công ty có thể làm căn cứ để đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Chi phí dành cho chi tiết nội thất

Trong gói chi phí này sẽ chỉ bao gồm những hạng mục nội thất được sử dụng để lắp đặt trong văn phòng như: bàn ghế, tủ kệ. Những vật dụng không thể thiếu trong công việc của doanh nghiệp.
Gói chi phí nội thất trong dự án
Thông thường, báo giá thiết kế văn phòng sẽ chỉ bao gồm chi phí của thiết kế bản vẽ được thể hiện trên phần mềm hoặc trên giấy. Tuy nhiên trong gói chi phí dành cho nội thất của các doanh nghiệp sẽ thường định hướng đến việc thiết kế, thi công nội thất trọn gói với ưu điểm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hiệu quả.

2. Gói chi phí cho trang trí

Trang trí được coi là một mục phụ cho không gian nội thất trong văn phòng với vai trò tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và cá tính. Từ đó mang đến một không gian làm việc lý tưởng cho cả công ty, mang đến nguồn khí vận tốt cho nhân viên.
Gói phí này thường sẽ năm ngoài các bảng giá thiết kế nội thất văn phòng thông thường.
Yếu tố trang trí trong thiết kế nội thất
Yếu tố trang trí trong thiết kế nội thất
Ở các dự án, gói trang trí chủ yếu chỉ đề cập đến các hạng mục như tranh vẽ tường, các chi tiết nội thất trang trí có tính đặc thù riêng, vốn dĩ không nằm trong gói chi phí nội thất văn phòng.

3. Gói chi phí hoàn thiện

Trong gói chi phí này sẽ bao gồm đến các hạng mục thiết kế có liên quan đến tường, cửa, vách ngăn, sàn nhà, trần, hệ thống đèn điện. Công ty có thể thuê trực tiếp đơn vị thiết kế nội thất hoặc thuê bên ngoài thi công. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ trọn gói bởi khi đó giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ tiết kiệm hơn đáng kể.
Chi phí hoàn thiện biến bản thiết kế thành hiện thực
Chi phí hoàn thiện biến bản thiết kế thành hiện thực
Với những công ty chuyên nghiệp, khi doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác họ sẽ nhanh chóng gửi bản báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết để công ty có thể dễ dàng so sánh với mức giá chung trên thị trường. Những đơn giá này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng, số lượng mà còn dựa vào gói dịch vụ mà công ty lựa chọn để có những mức chiết khấu bổ sung.