NHỮNG TIPS PHONG THỦY CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA

phong thuy cho thiet ke noi that spa (2)

Đối với những mô hình dịch vụ làm đẹp và thư giãn như Spa thì yếu tố phong thủy luôn được chú trọng trong thiết kế nội thất. Phải đảm bảo cân bằng các yếu tố về khí, gió, nước để tạo một không gian thoải mái, thư thái cho khách hàng mỗi khi họ tìm đến các Spa nghĩ dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ tiệm spa. Sau đây là những tips đơn giản và hữu ích để kết hợp phong thủy cho thiết kế nội thất spa.

6 Tips phong thủy cho thiết kế nội thất spa nên biết

Yếu tố nước

Yếu tố nước luôn rất cần thiết trong thiết kế spa vì nước tạo nên một không gian êm dịu và thư thái, chúng có thể giúp kích hoạt công việc kinh doanh, đặc biệt khi thiết kế nước ngay cổng chính của spa có thể giúp cho tiệm thu hút thêm nhiều khách hàng và cải thiện tình trạng kinh doanh.

phong thuy cho thiet ke noi that spa

Vị trí đặt bàn tiếp tân

Vị trí đặt bàn tiếp tân cũng là một yếu tố quan trọng để tăng sự thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng, nên thiết kế quầy tiếp tân liền kề thay vì đặt song song với cửa chính vì vị trí lý tưởng sẽ giúp cho tài chính và sự phồn vinh của spa ngày càng phát triển.

Lưu ý vị trí đặt gương

Sử dụng gương cho những để “chữa” cho những khu vực khuất như một hành lang hẹp hay phòng cuối cùng trong góc. Tránh đặt gương đối diện với của chính hoặc cửa ra vào vì chúng sẽ xua đuổi những vận may của bạn gây ảnh hưởng không tốt cho việc kinh doanh.

phong thuy cho thiet ke noi that spa (2)

Phối hợp màu sắc khéo léo

Việc sử dụng màu sắc hài hòa để tạo được một không gian cân bằng cũng là một chìa khóa thành công. Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những năng lượng tốt và tạo không gian thân thiện cho spa. Quá ít hay quá nhiều của bất kì yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cân bằng trong không gian nội thất. Các bức ảnh nghệ thuật là lựa chọn dễ dàng nhất để mang đến nhiều màu sắc và giúp tạo ra sự cân bằng hợp lý và hài hòa cần thiết cho các spa.

Giữ Spa luông ngăn nắp, sạch sẽ

Giữ cho khu vực trung tâm của spa luôn được ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng vì chúng giúp cho không gian spa trở nên lành mạnh hơn rất thích hợp cho khách hàng tìm đến spa vì mục đích trị liệu.

Vị trí đặt văn phòng rất quan trọng

Vị trí lý tưởng để đặt văn phòng cho chủ spa là ở phần Phú-富, Tình-爱 và Danh-荣 trong khu vực của spa (tham khảo vòng tròn phong thủy). Phải đảm bảo rằng bàn làm việc được đặt ở vị trí chỉ huy để giúp bạn có thể quan sát đối tượng ra vào văn phòng.

Khi nói đến những khu vực khác nhau của spa, phần Tình-爱rất là quan trọng. Khu vực này phải luôn sạch đẹp để phát triển mối quan hệ tốt trong công ty giữa chủ tiệm và khách hàng, chủ và nhân viên, nhân viên và khách hàng. Một nhân viên vui vẻ sẽ luôn làm hài lòng khách hàng của mình và họ sẽ sẵn sàng quay lại dịch vụ spa cho nhiều lần sau.

Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất spa miễn phí với Nội thất Hà Thành

Hotline phòng kinh doanh0903 033 717