Những xu hướng thiết kế phòng gym đẹp đi đầu hiện nay

Với cuộc sống phát triển không ngừng như hiện nay thì vấn đề sức khỏe và sắc đẹp của con người ngày càng được quan tâm. Chính vì thế, trên thị trường ngày càng có nhiều phòng tập gym mở ra mang đến cho người tập không gian thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ mở phòng gym để đáp ứng thị hiếu của khách hàng nhưng không biết làm sao để thiết kế phòng gym đẹp? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Phòng gym nhỏ tiện lợi

Kiểu thiết kế này thường được lựa chọn thiết kế ở các khu vực có diện tích hạn chế như khu chung cư nhỏ. Tại đây, phòng thường có thiết kế khá đơn giản, tiện nghi với khả năng phục vụ cho nhu cầu nhỏ, thường chỉ trong cùng một khu chung cư.
Phòng tập nhỏ, đầy đủ tiện nghi
Phòng tập nhỏ, đầy đủ tiện nghi
Đối với phong cách thiết kế phòng gym hiện đại thì không gian nhỏ vẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người tập chỉ là bị hạn chế một vài không gian trong phòng. Khi đó, phòng tập sẽ chỉ bao gồm các bộ phận như: quầy lễ tân, khu tập chính và khu vệ sinh.
Bên cạnh đó, để thiết kế phòng gym đẹp bạn cũng chỉ cần trần thạch cao, ván gỗ hoặc thảm trải sàn, xung quanh được trang trí bởi những tấm kính cường lực là đã có được một không gian tập ưng ý, cuốn hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Mang đến cho người tập trải nghiệm tuyệt vời
Mang đến cho người tập trải nghiệm tuyệt vời

2. Phòng gym rộng lớn đa năng

Với kiểu mẫu thiết kế này sẽ yêu cầu chủ đầu tư phải có nguồn mạnh về vốn. Ở mẫu phòng này sẽ được trang bị đầy đủ các phòng tập chức năng phục vụ chủ yếu cho tầng khách hàng trẻ, có thu nhập ở mức cao.
Thông thường địa chỉ được lựa chọn để triển khi dự án thường là những khu vực trung tâm của thành phố, gần các trường Đại hoc. Quy mô thiết kế phòng gym đẹp sẽ bao gồm: quầy lễ tân, khu tập chính, phòng tắm xông hơi, phòng nghỉ ngơi, khu vệ sinh, khi bày bán đồ tập, …
Thiết kế với nhiều không gian tập khác nhau
Thiết kế với nhiều không gian tập khác nhau
Khi thi công dự án, chủ đầu tư cũng sẽ phải lựa chọn thêm nhiều hệ thống đèn điện giúp cho không gian tập trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn. Cùng với đó, thiết bị tập luyện cũng được trang bị nhiều hơn với ưu điểm vượt trội về công nghệ, sự tiên nghi mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi buổi tập.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế phòng gym đẹp và có được một không gian tập ấn tượng nhất