Sáng bừng căn hộ nhờ những nội thất màu sắc

Không cần sử dụng đồ đạc hoặc trang trí đắt tiền, chủ nhà vẫn đem tới không khí sống động cho nơi ở của mình. Căn hộ có ba phòng ngủ, một phòng khách rộng rãi với khu bếp, WC tiện nghi. Ngôi nhà mang phong cách thiết kế Bắc Âu với tông màu trắng chủ đạo nhưng không có cảm giác lạnh lẽo nhờ chủ nhà khéo léo lựa chọn đồ đạc.

Điểm ấn tượng nhất trong ngôi nhà là phòng khách thoáng, mở ra ban công bên ngoài. Màu sắc ở không gian này tươi vui nhờ những chiếc ghế sắc màu, đèn chùm có thiết kế tinh tế trên nền tường màu trắng.

sang-bung-can-ho-nho-nhung-noi-that-mau-sac-3

Trong nhà không có quá nhiều tranh trang trí nhưng đều rất đẹp và ấn tượng. Phòng khách là trung tâm của căn nhà, mở cửa ra các khu chức năng khác là 3 phòng ngủ cùng khu bếp. Nhờ vậy, các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng kết nối với nhau.

Bàn ăn, bếp được bố trí trong không gian riêng. Trên nền tông màu trắng, nơi nấu nướng, ăn uống chủ yếu gồm các màu xanh dịu mát, nhẹ nhàng.

Phòng ngủ chính sử dụng màu sắc rất đơn giản, điểm nhấn chính là những bức tranh màu sắc. Chỉ nhờ một số chi tiết như tranh ảnh, ghế, cốc chén, màu xanh đã lan tỏa trong nơi ngủ nghỉ của chủ nhà.

Phòng của bé gái như nơi ở của nàng công chúa nhỏ với sắc trắng – hồng. Và phần lớn không gian trong phòng dành cho các hoạt động vui chơi, học hành của cô bé đang tuổi lớn.

Nhà tắm tông trắng toàn bộ nhưng không bị tẻ nhạt nhờ những chiếc khăn tắm hay đồ dùng nhiều màu.