THI CÔNG VĂN PHÒNG LUẬT LIWU 117 Trần Duy Hưng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng luật Liwu tại tòa Charmit Trần Duy Hưng

  • Diện tích: 117 m2
  • Địa chỉ: 117 Tràn Duy Hưng

1. Vì sao nên thiết kế nội thất văn phòng luật

Với tính chất đặc thù liên quan đến Pháp luật nên hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ đến không gian cứng nhắc, khô khan tại các văn phòng luật. Chính vì thế để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng và đối tác ghé thăm, ban lãnh đạo văn phòng luật Liwi đã chọn Nội Thất Hà Thành là đơn vị thiết kế thi công cho văn phòng của mình.

2. Lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng Luật

a. Tăng khả năng cạnh tranh

Nền kinh tế  ngày càng phát triển, nhu cầu cần tư vấn luật pháp ngày càng cao, tất cả mọi ngành nghề đều cần đến sự hỗ trợ của pháp luật và sự tư vấn của luật sư. Vì thế sự cạnh tranh giữa các công ty luật ngày càng cao. Chính vì vậy để ghi dấu ấn và tạo thiện cảm với khách hàng thì ngoài kiến thức chuyên môn cao thì mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng là yêu cầu rất cần thiết.

Văn phòng cũng chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp, phản ánh thái độ và tinh thần làm việc của toàn bộ doanh nghiệp, vì vậy thiết kế nội thất văn phòng cần phải chuyên nghiệp, thẩm mỹ và mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu luôn mang đế cảm giác an toàn cho mọi khách hàng ghé thăm. Từ đó mang đến nhiều khách hàng và nguồn doanh thu lớn cho công ty.

b. Tạo cảm giác thoải mái

Thiết kế văn phòng không chỉ mang đến một không gian thoải mái chuyên nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian, công năng của từng khu vực sẽ được sắp xếp một cách khoa học mang lại những trải nghiệm tốt nhất và cảm giác thoải mái cho nhân viên.

3. Thiết kế và thi công văn phòng luật Liwu

Có nhiều phong cách thiết kế văn phòng luật, tuy nhiên để phù hợp với tính chất công việc, phong cách và yêu cầu từ phía khách hàng thi Nội Thất Hà Thành đã chọn phong cách thiết kế hiện đại cho văn phòng luật Liwu

Sử dụng tone màu nâu xám trắng là tone màu chủ đạo mang đến cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng, đẳng cấp. Hà Thành sử dụng dải đèn âm trần cùng vách ngăn kính để tạo cảm giác rộng rãi, cùng với đó nguồn sáng tự nhiên được tận dụng triệt để mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn.

  • Sử dụng thảm trải nhà tối màu và sơn tường có tone sáng đối lập điểm xuyết những vách gỗ mang lại hiệu ứng chuyển đổi màu sắc nhẹ nhàng tác động những điều tích cực nhẹ nhàng đến với khách hàng dù có đang xử lý những vấn đề luật pháp cứng nhắc và khô khan.
  • Sử dụng lớp kính cường lực cách âm để ngăn cách giữa các không gian phòng tạo không gian riêng tư cần thiết để luôn đảm bảo thông tin của quý khách hàng trong quá trình trao đổi, làm việc.
  • Chất liệu sử dụng đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng: gỗ công nghiệp, kim loại, nhựa tổng hợp …

Mỗi doanh nghiệp lại có những phong cách thiết kế khác nhau phù hợp với quy mô, diện tích và yếu tố phong thủy rất riêng. Vì vậy để được tư vấn về phong cách thiết kế nội thất văn phòng của mình hãy liên hệ Nội Thất Hà Thành để được tư vấn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH
Website: https://noithathathanh.vn/
Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666