Thiết kế nội thất phòng làm việc – Cô Thúy Hường – Bắc Ninh

thiet ke noi that phong lam viec hien dai

Nhận thấy tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp nên Công ty thiết kế Nội thất Hà Thành cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp với báo giá tốt nhất để mang lại không gian phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đam mê dân ca quan họ Bắc Ninh, chắc hẳn không thể không biết tới nghệ sĩ ưu tú Thúy Hường đúng không? Với một văn phòng làm việc không quá lớn, Cô Thúy hường nhận ra: “Không gian làm việc tác động rất nhiều đến tâm lý làm việc của mỗi người. Chúng ta thường mắc phải các triệu chứng chán việc, mệt mỏi và cạn kiệt các ý tưởng trong quá trình làm viêc. Tìm tới các ý tưởng sáng tạo cho không gian làm việc của bạn là một bước đi giúp cải thiện hiệu suất làm việc cũng như con đường thăng tiến trong tương lai’ Và Nội thất Hà Thành rất vinh dự được hợp tác làm việc cùng cô!

thiet ke noi that phong lam viec hien dai

Để có thể tạo ra được một không gian làm việc năng động và hiện đại, chúng tôi đã lựa chọn các đồ nội thất cao cấp và lắp đặt sắp xếp một cách khoa học nhất. Nhìn vào tổng thể không gian phòng làm việc có thể thấy sự chuyên nghiệp ngay từ cách bày trí nội thất văn phòng.

thiet ke noi that phong lam viec hien dai 1

Bàn làm việc băng gỗ ép nâu có vân lại không gian làm việc rất sang trọng. Để tạo ra lối đi và di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc cho nhân viên thì bàn làm việc được bố trí thành ô, dãy linh hoạt.

Ghế văn phòng là loại ghế lưới chân xoay nhập khẩu giúp nhân viên có không gian ngồi làm việc thoải mái nhất. Toàn bộ hệ thống ghế văn phòng được lựa chọn đồng bộ cho thấy sự chuyên nghiệp ngay từ việc lựa chọn đồ nội thất.


thiet ke noi that phong lam viec hien dai 2

Tủ tài liệu văn phòng mà chúng tôi lựa chọn là loại tủ khá thông dụng dùng cho văn phòng, với nhiều ô có thể phân loại sắp xếp và lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên sẽ phụ trách các mảng công việc riêng cho nên dưới mỗi gầm bàn làm việc của các nhân viên, chúng tôi bố trí một chiếc tủ tài liệu nhỏ giúp họ quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

Không gian như được mở rộng và ấn tượng hơn với những tấm kính được thiết kế xem kẽ ở 1 mặt tường.

thiet ke noi that phong lam viec hien dai 3

Không gian phòng làm việc nhìn từ ngoài vào

thiet ke noi that phong lam viec hien dai 4

NỘI THẤT HÀ THÀNH
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch cụ thiết kế nội thất văn phòng công ty, phòng làm việc, chất lượng, uy tín
LIÊN HỆ VỚI HÀ THÀNH QUA:
HOTLINE: 0941 88 6666
GMAIL: infor@noithathathanh.vn