Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp – Nhà máy nước

thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 2

Thiết kế nội thất phòng họp nhà máy nước là một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp do các kiến trúc sư tại Nội thất Hà Thành thiết kế nhằm mang lại không gian phòng làm việc hiện đại, chuyện nghiệp và tiện nghi nhất.

Một số hình ảnh thiết kế nội thất phòng họp

Tổng quan phòng họp, các đồ nội thất văn phòng được lựa chọn và bố trí một cách hợp lý, phù hợp cho những cuộc họp chuyên nghiệp, hiệu quả. Nội thất đồng bộ tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp.
Bàn làm họp được chúng tôi lựa chọn là loại bàn có kết cấu chắc chất liệu gỗ, quây tròn, rất phù hợp để họp hành và trao đổi công việc. Đồng thời với bề mặt bàn được thiết kế từ gỗ cao cấp phủ veneer mang lại sự sang trọng cho không gian làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 3

Ghế bọc da với chân bằng kim loại vững chắc

thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 5thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 2

Tủ tài liệu được thiết kế rất độc đáo từ chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều ngăn để có thể phân loại sắp xếp và cất giữ tài liệu một cách khoa học giúp nhân viên quản lý công việc văn phòng hiệu quả hơn.

thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹpthiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 1

 

Để phòng làm việc không quá đơn điệu thì chúng tôi sử dụng các hình khối của trần thạch cao kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng mang tới phòng làm việc sang trọng và đẳng cấp. Sự kết hợp tinh tế các đồ nội thất và chi tiết trang trí mang lại phòng làm việc  năng động và chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên làm việc sáng tạo, tăng năng suất lao động.

thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 6thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 4

Hai chiếc sofa nỉ chữ I được đặt gọn gàng hai bên văn phòng dành cho những cuộc hợp đông người. Không gian thoáng mát nhờ ánh sáng từ bức tường khách lớn hai bên.

thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp 7

NỘI THẤT HÀ THÀNH
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp, chất lượng, uy tín
LIÊN HỆ VỚI HÀ THÀNH QUA:
HOTLINE: 0941 88 6666
GMAIL: infor@noithathathanh.vn