Thiết kế nội thất văn phòng đẹp – Lối tắt tăng hiệu suất làm việc!

Nội thất Hà thành tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất

“Thái độ và tinh thần làm việc của nhân viên tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi tôi đưa ra quyết định thiết kế nội thất văn phòng làm việc – Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới công ty Thiết kế nội thất Hà Thành đã mang tới cho chúng tôi không gian làm việc tuyệt vời này!” – Lời chia sẻ từ anh Tuấn – chủ đầu tư dự án.

Dưới đây là chi tiết thiết kế nội thất văn phòng làm việc Anh Tuấn do KTS Công ty Nội thất Hà Thành lên ý tưởng. Mời quý khách hàng tham khảo.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc có gác lửng

Phòng làm việc chật chội, nhỏ bé là điều mà chẳng vị lãnh đạo nào muốn. Tuy nhiên với điều kiện tài chính của công ty bắt buộc bạn phải chọn một không gian nhỏ để công ty có thể hoạt động? Đừng lo, KTS của chúng tôi có rất nhiều ý tưởng. Hình ảnh tổng quan cho thiết kế nội thất văn phòng công ty anh Tuấn.

mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng đẹp có gác lửng

Tone màu trắng – Phong cách thiết kế tối giản

Chúng tôi chọn backgrounds trắng – màu sắc rất phổ biến theo trường phái tối giản, và tạo nên độ tương phản tuyệt vời để phối các chi tiết màu đen.

phong cách thiết kế tối giản - thiết kế văn phòng đẹp

Màu trăng tạo nên sự nhẹ nhàng thoáng đãng cho không gian nhỏ

Hệ thống nội thất tủ đựng tài liệu, bàn làm việc sử dụng màu trắng không quá khác biệt với màu tường, tạo ra những không gian làm việc thật sự nền nã và thoãng đãng không gian.

thiết kế văn phòng đẹp 3

Thiết kế tầng dưới với diện tích nhỏ. Không gian dưới cầu thang được tận dụng để lắp tủ đựng đồ. Dãy bàn làm việc thiết kế lắp đặt vuông góc, tiết kiệm diện tích.

Nội thất được chọn không cầu kì, vô cùng đơn giản, đường nét tối giản đang là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

thiết kế văn phòng đẹp 2

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, tiết kiệm không gian

Thiết kế gác lửng với bố cục rõ ràng

Bố cục của không gian trên gác lửng được sắp xếp rất rõ ràng. Một phần được sử dụng để tạo không gian tiếp khách cho văn phòng, một phần được sử dụng để tạo không gian làm việc riêng cho sếp.

Thông qua nghệ thuật sử dụng màu sắc, bức tường sơn trắng góp phần tạo nên sự nhẹ nhàng là hiệu ứng tổng quan. Thêm nữa, sự góp mặt của những chiếc ghế, tranh treo tường màu đen làm nhấn mạnh sự sang trọng, tinh tế, bí ẩn và có đôi chút nổi loạn trong toàn bộ thiết kế.

thiết kế văn phòng đẹp 4

Phòng tiếp khách chung của công tythiết kế văn phòng làm việc đẹp

Phòng làm việc riêng của sếp

Hãy để chúng tôi lên ý tưởng và thực hiện thiết kế cho bạn! Liên hệ hotline 0941886666 để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng.

Xem thêm: Các lưu ý để thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng