Thiết kế nội thất văn phòng làm việc – Hưng xe nâng

Thiet ke noi that van phong lam viec 2

Vượt qua nhiều đơn vị nội thất danh tiếng, Nội thất Hà Thành đã trở thành nhà thầu nội thất phụ trách tư vấn nhiều công trình thiet ke noi that van phong lam viec. Nội thất văn phòng của công ty Hưng xe nâng là một trong số đó. Với diện tích mặt sàn tương đối thoải mái, bám theo thiết kế và hiện trạng tòa nhà, chúng tôi đã tư vấn giải pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất cho công trình. Mang đến hệ thống thi công văn phòng sang trọng, đầy sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng

Màu xanh dương là màu chúng tôi chọn làm tone màu chủ yếu cho toàn bộ các phòng của công ty. Quầy lễ tân ấn tượng đối lập là miếng ốp tường gỗ trắng bóng sang trọng là nổi bật logo công ty.

Thiet ke noi that van phong lam viec

Thiết kế nội thất phòng lễ tân

Hưng xe nâng chào đón các vị khách của mình bằng một không gian lễ tân ấn tượng. Căn phòng sử dụng chất liệu bóng gồm kính trong suốt và nhựa với độ phản quang sang trọng.

Thiet ke noi that van phong lam viec 1Thiet ke noi that van phong lam viec 2

Không gian lễ tân được bố trí thêm một băng sofa nỉ đón tiếp khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc

Phòng giám đốc với hệ thống ánh sáng tự nhiên dồi dào cùng hệ thóng đèn âm trần, mang tới không gian hiện đại và sang trọng Diện tích phòng không quá lớn, bộ sofa nhỏ gọn dùng để tiếp khách được bố trí gọn gàng.

Thiet ke noi that van phong lam viec 5

Tủ tài liệu phòng giám đốc và bàn giám đốc đều được làm từ chất liệu gỗ tự cao cấp. Hệ tủ tài liệu vừa cất trữ hồ sơ giấy tờ vừa tạo không gian trưng bày. Đồng thời, nó cũng đóng vai trò làm 1 phần backgroud của thiết kế nội thất phòng giám đốc này.

Thiet ke noi that van phong lam viec 4Thiet ke noi that van phong lam viec 3

Thiet ke noi that van phong lam viec dep

Phòng kinh doanh được trang bị hai dãy bàn 2 bên để tận dụng diện tích tối đa nhất. Hệ thống ghế xoay tiện lợi, mang tới cảm giác làm việc thoải mái nhất cho nhân viên,

Thiet ke noi that van phong lam viec 7

Hệ tủ, giá sách được bố trí hợp lý, hài hòa, Cùng hệ thống cây xanh mang tới cho văn phòng sự thoáng đãng và tươi mới hơn.

Thiet ke noi that van phong lam viec 8

NỘI THẤT HÀ THÀNH
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp, chất lượng, uy tín
LIÊN HỆ VỚI HÀ THÀNH QUA:
HOTLINE: 0941 88 6666
GMAIL: infor@noithathathanh.vn