thiết kế thi công nội thất chăn ga cơ sở 2

  • Địa chỉ: Số 1 Lý Quốc sư
  • Hạng mục: Thiết kế, thi công nội thất showroom chăn ga gối đệm

Để có một mẫu thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm đẹp có phong cách riêng các kiến trúc sư cũng cần sáng tạo dựa trên những tiêu chuẩn chung.

Một đặc diểm dễ thấy của thiết kế loại hình này là dày đặc hàng loạt các mẫu sản phẩm nhiều màu sắc. Tuy nhiên, nội thất chưng bày chính là những chiếc giường, có độ rộng tương đối và chiều cao thấp, nên vẫn có thể tạo một không gian thoáng và ứng dụng nhiều ý tưởng sáng tạo.

Thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm ấn tượng

Điều dễ dàng cảm nhận nhất khi đến với Showroon này là sự sang trọng của nó, về màu sắc, cách bố trí nội thất, cũng như các mặt hàng chăn ga gối đệm ở đây. Đều là hàng chính hãng cao cấp được nhập bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp với màu đỏ sang trọng.Tạo lên một không gian nổi bật, trang trọng khi khách hàng bước vào.Thiết kế ngăn tủ để sản phẩm được tính toán một cách kỹ lưỡng.

Nội thất nội thất trong showroom chăn ga gối đệm khá đơn giản bao gồm hệ thống kệ áp tường, giường và quầy lễ tân. Giường là nơi trưng bày mẫu chăn – ga – gối – đệm theo set, còn kệ thường là nơi trưng bày các sản phẩm chăn – ga – gối đơn lẻ.logo_showroom.
Sở dĩ dùng kệ áp tường (chia khoang hợp lý, loại kệ treo hoặc kệ đứng) vì nó là cách trưng bày hiệu quả nhất cho các sản phẩm gối nằm, gối trang trí, chăn, ga theo hoặc không theo set. Chúng tuy nhẹ nhưng cồng kềnh, chiếm diện tích, nhiều màu sắc họa tiết nên việc đặt chúng trên các kệ áp tường tối ưu không gian và cũng là cách décor đẹp cho showroom.
Dưới ánh sáng đầy đủ các bộ chăn ga của bạn trông sẽ tuyệt đẹp hơn nhiều bởi vậy showroom phải sáng từng ngõ ngách. Ngoài hệ thống đèn trần phân bố đều khắp showroom để đảm bảo ánh sáng chung thì bố trí thêm các ray đèn rọi spotlight tập trung làm nổi bật một số vị trí, đảm bảo nguồn sáng đầy đủ và làm nổi bật các sản phẩm chủ đạo.

Hình ảnh thi công mẫu thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm

Nội thất Hà Thành với gần 10 năm kinh nghiệm, đã trải qua hàng trăm các công trình lớn nhỏ, đặc biệt nhiều công trình thiết kế showroom ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Tham khảo những hình ảnh thi công trực tiếp của chúng tôi tại showroom.

NỘI THẤT HÀ THÀNH
Thiết kế thi công nội thất showroom chăn ga gối đệm – Công ty thiết kế nội thất uy tín
LIÊN HỆ VỚI HÀ THÀNH QUA:
HOTLINE: 0941 88 6666
GMAIL: infor@noithathathanh.vn