THIẾT KẾ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG NGB TẠI TÂY MỖ

Một văn phòng đẹp góp phần tạo nguồn năng lượng tích cực và động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả, hơn nữa trụ sở văn phòng cũng được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi tiếp đón khách hàng và đối tác. Chính vì thế thiết kế văn phòng đẹp, phù hợp với văn hóa của công ty là vấn đề mà mọi doanh nghiệp luôn quan tâm.

  • Dự án: Văn phòng công ty cổ phần NGB Retail -87 m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh
  • Địa chỉ: Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Lĩnh vực: Kinh doanh đồ dùng gia đình

Chị Linh – chủ đầu tư cũng là giám đốc của doanh nghiệp, quan điểm quản lý và kinh doanh của chị Linh luôn coi nhân sự là nền tảng cốt lõi đển phát triển tổ chức cũng như doanh nghiệp. Chính vì thế chị luôn nỗ lực để phát triển môi trường tốt nhất để phục vụ cho nền tảng quan trọng trong triết lý kinh doanh của mình.

Với chị một văn phòng có thể thúc đẩy hiệu quả cao trong công việc là văn phòng thông thoáng, sạch sẽ sáng sủa và đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Hiểu được yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng các kiến trúc sư của Hà Thành đã lựa chọn phong cách hiện đại trong thiết kế và chon tone màu sáng là chủ đạo cho văn phòng. Tone sáng trẻ trung, năng đọng tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng và cũng phù hợp với văn hóa và các sản phẩm của công ty.

Mặt bằng thiết kế văn phòng NGB tại Tây Mỗ được bố trí gọn gàng và ngăn nắp với 3 không gian chính: không gian dành cho nhân viên, không gian trưng bày và một phòng riêng dành cho Sếp tạo nên mọt không gian làm việc lý tưởng và tiện nghi

Với diện tích hạn chế 87m2, tone màu trắng xám nhẹ nhàng giúp văn phòng thoáng hơn, chọn vật liệu kính và những tấm gỗ mỏng làm vách ngăn cho các không gian tạo cảm giác thông thoáng và khong bị ngốn quá nhiều diện tích cho việc ngăn cách nhưng vẫn tạo đước sự riêng tư cần thiết.

Không gian trưng bày những sản phẩm công ty được thiết kế đơn giản gọn gàng nhưng rất thông minh vừa tiết kiệm được diện tích mặt bằng lại vẫn có thể giới thiệu được những sản phẩm của công ty mình khi cần thiết.

Một chút mảng tưởng xanh bao quanh văn phong nổi bật trên tone xám trắng cũng là một cách gây ấn tượng tạo cảm giác thú vị không nhàm chán cho không gian.

Nếu quý khách hàng cũng có nhu cầu lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo hãy liên hệ với chúng tôi – Nội Thất Hà Thành để được tư vấn nhé! 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH
Website: https://noithathathanh.vn/
Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666