Thiết kế và thi công văn phòng Motrex Việt Nam

Nội Thất Hà Thành rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị thi công văn phòng Motrex tại Việt Nam – đơn vị sản xuất linh kiện oto, xuất nhập khẩu, phát triển và phân phối các cơ sở hạ tầng, CNTT và phát triển phần mềm. Motrex là công ty đến từ Hàn Quốc và đã có hơn 10 chi nhánh trên toàn cầu

  • Chủ đầu tư: Ông KIM YOUNG IL
  • Địa chỉ: Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Hà Nội

Motrex Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có tính chất đặc thù công việc riêng biệt cần sự tập trung cao độ, đôi khi thời gian ở văn phòng còn nhiều hơn ở nhà đòi hỏi người kĩ sư thiết kế thi công văn phòng phải có một ý tưởng thiết kế sáng tạo mang đến tâm lý thoải mái để nhân viên trong văn phòng có những giờ phút lao động hiệu quả nhất.

  1. Tầm quan trọng của việc thiết kế thi công văn phòng cho doanh nghiệp công nghệ thông tin

Là một ngành nghề khô khan, luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ, tư duy không ngừng nên việc đem đến một không gian thoải mái nhất chính là một việc cần thiết cho một văn phòng công nghệ thông tin.

Một văn phòng phù hợp với ngành nghề này đòi hỏi sự dung hòa về yếu tố sáng tạo, tư duy nhưng cũng phải phù hợp với những giây phút tập trung cao độ để làm việc.

Ngoài việc tìm hiểu về ngành nghề Nội Thất Hà Thành luôn trao đổi rất kĩ về những yêu cầu về công năng cũng như sở thích của khách hàng để đưa ra những phân tích và giải pháp thiết kế thi công nội thất phù hợp nhất với từng văn phòng và nhu cầu sử dụng.

  1. Ý tưởng thiết kế thi công văn phòng làm việc Motrex

Sử dụng những tone màu trầm là chủ đạo, tường trắng, sàn gỗ tạo nên sự tương phản nhẹ nhàng nhưng không quá nhàm chán nhằm kích thích khả năng sáng tạo và sự tập trung của nhân viên.

Bên cạnh đó kết hợp cùng yêu cầu từ khách hàng, thiết kế của Hà Thành đã tối ưu không gian triệt để, không gian thông thoáng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Sử dụng vách kính cường lực ngăn giữa các phòng làm việc để tạo không gian riêng tư nhưng cũng không quá bí bách. Cùng với đó ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách tối đa mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái.

Văn phòng Motrex Việt Nam tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng chắc chắn sẽ đem đến cảm giác hứng khởi thoải mái cho nhân viên từ đó nâng cao chất lượng công việc.

Nội Thất Hà Thành với nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cho nhiều ngành nghề khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những ý tưởng thiết kế phù hợp và sáng tạo. Liên hệ hotline 0974 59 6789 để được tư vấn.