XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Xu hướng thiết kế nhà chung cư ngày càng đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi không gian, mọi đối tượng.

Hãy cùng nội thất Hà Thành tìm hiểu những xu hướng nội thất chung cư không bao giờ lỗi mốt theo thời gian.

  1. Thiết kế nội thất tối giản

Nội thất tối giản trong phong cách hiện đại là xu hướng được sử dụng trong nhiều căn hộ chung cư. Những chi tiết rườm ra được loại bỏ thay vào đó tập trung và công năng sản phẩm, lấy những chi tiết tinh xảo và đường cong mềm mại làm điểm nhấn.

Tối giản những không hề nhàm chán nhờ sự tinh tế trong việc kết hợp màu sắc hài hòa, sự sáng tạo trong việc sắp xếp bố cục và các chi tiết trong căn hộ.

Đây là xu hướng được cực kì được ưa chuộng vào năm 2019 và được dự đoán vẫn tiếp tục được lựa chọn cho các căn hộ chung ư đặc biệt là những căn hộ không có lợi thế về diện tích.

  1. Đem thiên nhiên vào không gian sống

Ngày nay yếu tố thiên nhiên được ứng dụng rất phổ biến trong nhà ở, yếu tố thiên nhiên được thể hiện qua các chất liệu như gỗ, đá, chất liệu thô, cây xanh trong nhà.. là lực chọn hoàn hảo cho những gia chủ muốn hướng đến không gian sống có môi trường tự nhiên.

Yêu tố tự nhiên trong căn hộ của bạn không chỉ mang sự tươi mới, năng lượng mà còn mang đến một không gian ấn tượng với thẩm mỹ cao.

  1. Thiết kế thêm không gian mở – tối ưu chức năng trong xăn hộ

Không gian mở tối ưu toàn bộ chức năng trong căn hộ, giúp căn nhà trở thành thoáng và rộng rãi hơn là xu hướng của tất cả cac chung cư có diện tích hạn chế.

Thiết kế này thường tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, loại bỏ những bức tường ngăn cách không cần thiết, cải tạo không gian liên kết với nhau nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, hài hòa đáp ứng đầy đủ công năng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Một không gian đẹp là không gian mang đến những trải nghiệm ấm cúng, cảm giác thư thái an nhiên cho các thành viên trong gia đình, đó chính là điều kiện tiên quyết và là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế. Hi vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp gia chủ có những định hướng để thiết kế không gian gia đình đầy ấm áp.

Liên hệ Nội Thất Hà Thành để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH
Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường vũ tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666