Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2019

xu huong thiet ke noi that chung cu 2019

Thiết kế nội thất chung cư hiện nay trở nên phổ biến và phát triển. Các mẫu thiết kế hiện đại mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho gia chủ. Tận dụng tối đa diện tích, giảm thiểu cảm giác chật trội, đây cũng là điều gia chủ nào cũng mong muốn khi sở hữu căn hộ.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Nội thất Hà Thành tổng hợp những xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2019 đang được các nước trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng.

Năm bắt những xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2019

Thiết kế hiện đại với một vài điểm nhấn nội thất cổ

Mảnh đồ nội thất cổ đã luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, sự kết hợp của những mảnh ghép vượt thời gian với thiết kế hiện đại tạo ra kết quả tuyệt vời. Đây là những gì nhà thiết kế đã bắt đầu làm và sẽ trở thành xu hướng cho thiết kế nội thất năm 2019.

xu huong thiet ke noi that chung cu 2019

Tạo điểm nhấn bằng cách phủ màu cho không gian phía trên

Chọn màu sơn cho bức tường không chỉ giúp thay đổi diện mạo không gian mà còn tăng hiệu ứng về mặt thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

 

Sử dụng nội thất đa năng

Một căn hộ ở đô thị rất khó để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt về giải trí và thư giãn của cả gia đình vì vấn đề diện tích hẹp. Nhiều người còn khó có thể tụ tập bạn bè tại nhà vì không gian sống của họ quá nhỏ. Những đồ nội thất thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề bất tiện này.

xu huong thiet ke noi that chung cu 2019

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

Nếu bạn là người quan tâm đến sự đổi mới, băt kịp xu thế hiện đại, tiện nghi, tham khảo ngay những bài viết khác của Nội thất Hà Thành và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

xu huong thiet ke noi that chung cu 2019

Sự lên ngôi của các loại giấy dán tường

Xu hướng thiết kế chung cư 2019, khó có thể bỏ qua các loại giấy gián tường với hoa văn tinh tế hơn. Đặc biệt, với các chức năng chống thấm, chống ẩm mốc, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

xu huong thiet ke noi that chung cu 2019

Nội thất Hà Thành là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Nội thất Hà Thành biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?