XU HƯỚNG XANH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP

Khi tác động của môi trường, tiếng ồn, ô nhiễm có tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của con người… Con người ngày càng có xu hướng tìm về cuộc sống thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế xu hướng xanh trong thiết kế nội thất ngày càng được ưa chuộng và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng ở hiện tại và tương lai. 

Có rất nhiều cách để đưa không gian xanh vào nhà một cách đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn luôn mang đến một không gian xanh mát, tràn ngạp năng lượng.

1. Vườn trong nhà 

Với những căn nhà có lợi thế về diện tích, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những khoảng trống để xây dựng nên một khoảng vườn nho nhỏ trồng những loại cây thích hợp với nhiệt độ trong nhà.
Hoặc tận dụng không gian ban công để làm một chiếc vườn nhỏ với một số loại rau hoặc cây thân leo…
Sau một ngày mệt nhoài phố thị chỉ cần ra ban công hít thở cũng đủ đê xua tan mệt mỏi và những ưu phiền thường nhật.

2. Vườn đứng 

Không cần quá nhiều diện tích, chỉ cần một khoảng tường trống nơ góc sân, giêng trời, ban công hoặc cầu thang… là bạn hoàn toàn có thể tạo nên một khoảng vườn đứng với những loại cây, hoa yêu thích… Một bức tường xanh nho nhỏ cũng là một điều tuyệt vời mang đến nguồn năng luowjgn tích cực mỗi ngày.

3. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong căn hộ 

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên cũng là một cách đưa không gian xanh vào tổ ấm của mình bởi gỗ chính là vật liệu cất giữ giá trị của thiên nhiên hoàn quyện trong từng vân gỗ.
Hi vọng những chia sẻ trên đây nội thất Hà Thành đã mang đến những ý tưởng giúp bạn mang được những mảng xanh tươi mát vào không gian của mình.