Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chumchurum độc đáo

thiet ke noi that quan an dep

Văn hóa Hàn Quốc đã và đang phát triển mạnh trong tiềm thức người Việt. Ẩm thực Hàn Quốc cũng ngày một phát triển? Vậy thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc như thế nào để tạo nên sự khác biệt và mê hoặc. Tham khảo ngay ý tưởng thiết kế nội thất quán ăn Hàn Quốc Chumchurum độc đáo, do KTS Nội thất Hà Thành thiết kế.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chumchurum

thiet ke noi that quan an dep

Mặc dù là loại hình nhà hàng khá mới mẻ tại nước ta, nhưng từ khi xuất hiện thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã thu hút được đông đảo lượng khách hàng ghé đến tạo nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ đầu tư nhờ việc mang tới không gian chức năng và các yếu tố thẩm mỹ cao.

thiet ke noi that quan an dep

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trước hết mang những đặc trưng về văn hóa truyền thống Hàn Quốc, không có những thiết kế cầu kì chi tiết, không gian của nhà hàng tập trung và những hình khối với các vật liệu có giá trị sử dụng bền vững tạo ra không gian giản dị, hài hòa, nhưng không kém phần tinh tế.

thiet ke noi that quan an dep

Thiết kế nội thất nhà hàng Hà Quốc linh hoạt, hiện đại

Với những nét đặc trưng về nền văn hóa Hàn Quốc, không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc cũng mang những đặc trưng thiết kế chủ đạo tương đồng, tuy nhiên cùng với những xu hướng của thời đại, kiến trúc nội thất cũng đã có sự linh hoạt để phù hợp với xã hội và nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

thiet ke noi that quan an dep

Nhà hàng kiểu Hàn Quốc đa số được thiết kế với những gam màu trầm, được trang trí rất cân đối giữa màu sắc, ánh sáng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại luôn tạo cảm giác thân thiện gần gủi với thức khách khi ghé thăm.

thiet ke noi that quan an dep

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc sang trọng, đẳng cấp kết hợp với vật liệu hiện đại, đơn giản mang lại không gian nhà hàng gần gũi với thực khách. Việc thiết kế trang trí nội thất, bố trí sắp xếp các vật liệu, ánh sáng, màu sắc khéo léo kết hợp được nét văn hóa của người Hàn sẽ rất thu hút khách hàng.

thiet ke noi that quan an depthiet ke noi that quan an dep

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất và hoàn thiện nhiều dự án thiết kế nhà hàng nói chung, đặc biệt là nhà hàng Hàn Quốc nói riêng. Công ty thiết kế nội thất Hà Thành đã mang lại cho khách hàng những không gian mới lạ, thoải mái, dịch vụ thiết kế và thi công nhà hàng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.