Cam kết vàng

Với tâm huyết xây dựng công ty Nội Thất Hà Thành trở thành một công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi đặt ra những cam kết sau đây:

1. Cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng ngay từ khâu đầu tiên, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, lên ý tưởng thiết kế bản vẽ, quy trình thiết kế, thi công, hoạch định phân tích các giải pháp tối ưu2. Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất, các sản phẩm với nhiều phong cách đa dạng phù hợp với nhiều phong cách không gian khác nhau.
3. Cam kết giúp khách hàng, kiểm soát, tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, tiết kiệm kinh phí và thời gian.4. Cam kết đảm bảo thiết kế và thi công các sản phẩm theo đúng yêu cầu, sở thích của quý khách hàng sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như không gian sống.
5. Cam kết quy trình thiết kế và thi công khép kín giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Đảm bảo chất liệu thi công là chất liệu đã thống nhất với quý khách hàng.6. Cam kết xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên cơ sở tương tác, lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý của khách hàng với mục tiêu tiến hành hợp tác lâu dài.
7. Cam kết nâng cao chất lượng đời sống cán bộ công nhân viên bằng cách đưa quy trình làm việc chuyên nghiệp vào trong quản lý và sản xuất tạo ra hiệu suất lao động cao nhất, tạo được thu nhập tối ưu.8. Cam kết chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng nỗ lực đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho sản phẩm sau khi hoàn thiện.