Vì sao chọn chúng tôi

Nội thất Hà Thành tự tin là công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất uy tín, cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy lòng nhiệt huyết và yêu nghề chúng tôi sẽ mang đến những công trình đẹp với công năng sử dụng tốt nhất.

– Chúng tôi có kinh nghiệm: Được thành lập vào năm 2012, chúng tôi đã có hơn 5 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình chung cư, biệt thự, khách sạn, showroom, quán café, spa…. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và yêu nghề.

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhạy bén với phong cách mới, nắm bắt tốt các xu hướng nội thất của Việt Nam và trên thế giới.

  • Luôn đáp ứng tiến độ được giao
  • Sẵn sàng hỗ trợ những yêu cầu khẩn cấp của khách hàng.

– Chúng tôi luôn mang lại lợi ích lớn cho khách hàng: Với tiêu chí “Luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý nhất” HaThanhCo rất khắt khe trong việc chọn lựa tuyển dụng nhân sự, tất cả các kiến trúc sư và đội ngũ thi công đều có kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau. Nơi đây chính là địa chỉ quy tụ những người có niềm đam mê với nghề, trách nhiệm, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp.

– Chúng tôi có xưởng sản xuất: Với lợi thế sở hữu một xưởng sản xuất đồ nội, ngoại thất riêng chúng tôi có thể làm chủ chất lượng, bao hành dễ dàng hơn

– Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi tốt

  • Free 100% chi phí thiết kế nếu thi công trọn gói
  • Giảm 50% nếu thi công đồ gỗ.
  • Tư vấn ý tưởng, công năng, phong thủy, hướng bàn thờ – MIỄN PHÍ
  • Dự toán sơ bộ và phân tích các giải pháp tối ưu