Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN XD HÀ THÀNH

Nội thất Hà Thành (HaThanhCo) được thành lập vào năm 2012, sau nhiều năm hoạt động bằng năng lực,  sự tận tâm và niềm đam mê của những kĩ sư trẻ cùng đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình.

HaThanhCo cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và trang trí nội thất chung cư biệt thự, showroom, văn phòng, quán cafe, spa….Tiếp nối thành công của nội thất Hà Thành năm 2016 Chủ tịch HĐQT quyết định thành lập Công ty xây dựng Hà Thành nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một địa chỉ tin cậy có thể vừa thi công vừa thiết kế trọn gói. Bằng sự nỗ lực và chuyên nghiệp trong thi công, Hà Thành tuy vẫn là công ty trẻ về thâm niên nhưng không hề yếu về kinh nghiệm

Chúng tôi – với 5 năm kinh nghiệm cùng tiêu chí “chất lượng” luôn đặt hàng đầu cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cả về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như sự tối ưu về mặt tài chính.

Đặc biệt, việc sở hữu xưởng sản xuất đồ nội ngoại thất giúp chúng tôi làm chủ chất lượng, đáp ứng dễ dàng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo dịch vụ bảo hành nhanh chóng.

Đến với Hà thành, hãy trao niềm tin và chúng tôi sẽ gửi tặng khách hàng những thành quả bất ngờ.

TẦM NHÌN

Với lòng yêu nghề và khát khao chinh phục đỉnh cao bằng sự chuyên nghiệp, Nội thất Hà Thành không ngừng học hỏi sáng tạo để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách của riêng mình.

Mục tiêu, tầm nhìn năm 2020

  • Trở thành top 10 doanh nghiệp thi công và thiết kế nội thất lớn nhất miền Bắc
  • Chinh phục hợp tác với nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tập đoàn lớn trong nước và phát triển cả ở ngoài nước.
  • Phát triển công ty xây dựng các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu xây dựng với công nghệ tốt nhất.
  • Doanh nghiệp kì vọng đạt mức doanh thu 50 tỷ đồng với đội ngũ nhân sự văn phòng ổn định, đầy tâm huyết với nghề với sự phát triển của công ty.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Chất lượng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất đáp ứng mọi yêu cầu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho nhân viên, luôn có những ưu đãi, phúc lợi và đào tạo tốt nhất.
  • Đối với cộng đồng và xã hội: Công ty cam kết luôn thực hiện đúng hiến pháp và pháp luật.