3 Ý TƯỞNG BIẾN HÓA PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG BẤT NGỜ

Bất ngờ với những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ về thẩm mỹ và sự độc đáo

Phòng khách là nơi tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung, là bộ mặt của cả gia đình cũng như là nơi thể hiện cái “chất” riêng của gia chủ. Chính vì thế thiết kế nội thất phòng khách chỉnh chu ấn tượng luôn là vấn đề mà khách hàng tại Hà Thành quan tâm hàng đầu.
Nội Thất Hà Thành sẽ giới thiệu một số ý tưởng biến hóa không gian phòng khách đơn giản dễ dàng lại mang đến hiệu quả cao.

1. Thiết kế nội thất phòng khách tận dụng được ánh sáng tự nhiên 

Hãy tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên trong căn nhà của bạn, nguồn ánh sáng tự nhiên không chỉ làm nên một không gian sang trọng đẹp mắt hơn mà ánh sáng thiên nhiên còn mang lại nguồn năng lượng, nguồn cảm hứng bất tận cho con người.
Tuy nhiên nếu phòng khách không có lợi thế đón ánh sáng tự nhiên bạn cũng có thể cân nhắc dùng đèn để trang trí cho phòng khách, Hiện nay có rất nhiều loại đèn chùm, đèn đứng với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian trong gia đình.
thiết kế nội thất phòng khách
Phòng khách đơn ánh sáng

2. Làm đẹp không gian phòng khách bằng lối thiết kế đơn giản

Năm 2019 là năm “lên ngôi” của phong cách thiết kế đơn giản và dự kiến phong cách này vẫn sẽ được yêu thích trong năm 2020 này.
Phong cách thiết kế đơn giản đề cao tối giản không gian một cách tối đa bằng cách sử dụng những nội thất đa năng, thông minh. Một không gian tối giản đem lại sự tinh tế giản dị tuy nhiên vẫn không kém phần sang trọng và đầy đủ tiện nghi.
thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách theo lối thiết kế tối giản chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng trong những năm trở lại đây

3. Thiết kế nội thất phòng khách với những yếu tố khác biệt 

Trong thiết kế sáng tạo không thể thiếu được những phá cách, những đột phá sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến những hiệu ứng bất ngờ.

 
Nội Thất Hà Thành đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ống, nhà chung cư, biệt thự, nhà hàng… cùng với việc có xưởng sản xuất chúng tôi tự tin sẽ mang đến nhưng phương án thiết kế ấn tượng và thi công tối ưu tiết kiệm nhất.
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH
Website: https://noithathathanh.vn/
Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666