Tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ sáng tạo

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ có diện tích dưới 70m2 khoa học, sáng tạo nhưng vẫn đậm phong cách. 

Ngày nay ở nhà chung cư ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, đa dạng về diện tích cũng như địa điểm, những căn hộ dưới 70m2 là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ cũng như những người độc thân. Tuy nhiên căn hộ có diện tích nhỏ lại hơi bất lợi trong việc thiết kế nội thất chung cư. Một số ý tưởng độc đáo cho căn hộ có diện tích nhỏ được Nội Thất Hà Thành tổng hợp dưới đây. 

1. Những điều cần biết khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ 

Chung cư nhỏ thường có diện tích dưới 70m2, là loại diện tích phổ biến được nhiều gia đình trẻ hoặc những người độc thân lựa chọn, chung cư có diện tích nhỏ mang đến một không gian ấm cúng, nhỏ xinh với mức chi phí vừa phải. 

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Tuy nhiên chung cư diện tích nhỏ lại hơi gây khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp nội thất trong nhà. Việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ sao cho khoa học, gọn gàng và vẫn thể hiện được phong cách ấn tượng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Nội Thất Hà Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và thiết kế nội thất chung cư trọn gói luôn hiểu được những yêu cầu từ phía khách hàng để thiết kế nên một không giang sáng tạo đặc biệt và vô cùng ấm áp. 

2. Một số ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ ấn tượng 

a. Thiết kế nội thất chung cư nhỏ diện tích 41 m2 

Với diện tích chỉ vọn vẹn 41m2, kiến trúc sư đã sử dụng phong cách thiết kế hiện đại để tối ưu triệt để không gian, cùng với việc sử dụng tông trắng chủ đạo sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn. 

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Không gian phòng ăn và phòng khách được ngăn với nhau bởi lớp vách ngăn lửng đa năng, vừa có thể ngăn giữa 2 phòng lại vừa có thể sử dụng làm bàn ăn hoặc bàn để đồ. Lựa chọn nội thất tối giản và nhỏ gọn là sự ưu tiên hàng đầu của chủ nhân căn hộ. 

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

>> 3 Ý TƯỞNG BIẾN HÓA PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG BẤT NGỜ

>> 12 điều kiêng kị trong phong thủy phòng khách – nhất định phải biết!

b. Thiết kế nội thất chung cư diện tích gần 50m2 

Căn hộ chỉ vọn vẹn hơn 50m2, tuy nhiên với cá tính và sự trẻ trưng của gia chủ, căn hộ hiện lên không chỉ với một tông màu trung tính thông thường mà còn kết hợp với những màu sắc nổi bật điểm xuyết nhẹ nhàng làm cho căn hộ trở nên sống động và thời thượng hơn phù hợp với tính cách của gia chủ. 

c. Một số mẫu căn hộ nhỏ khác dành cho những người độc thân 

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ – với tông màu trầm ấm áp

thiết kế nội thất chung cư nhỏ
Căn hộ nhỏ với 2 phòng ngủ nhưng vẫn vô cùng gọn gàng

Hy vọng những ý tưởng này sẽ mang đến nhiều nguồn cảm hứng làm nên căn hộ của gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ý tưởng và thiết kế nội thất chung cư nhỏ sáng tạo.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH
Website: https://noithathathanh.vn/
Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666