HÒA MÌNH VÀO KHÔNG GIAN ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG – THIẾT KẾ THI CÔNG HÀ THÀNH

Thiết kế hình ảnh 3D nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo Giang Mỹ

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Diện tích: 500m2
  • Địa chỉ: 17T1 Hoàng Đạo Thúy
Từ một món ăn dân dã và bình dân, bánh tráng cuốn thịt heo xứ Quảng đã dần trở thành một món ăn nức tiếng được nhiều người ưa chuộng. Của hàng bánh tráng cuốn xuất hiện ở mọi nơi và  và dường như đã trở thành một món ăn truyền thống tại Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế ưa thích.
Chính vì thế khi nhận dự án về một nhà hàng bánh tránh cuốn thịt heo, đội ngũ thiết kế của Hà Thành đã liên tưởng ngay đến một concept mang đậm tính truyền thống, kết hợp với dấu án cá nhân riêng biệt cùng với những quy chuẩn của một nhà hàng để tạo nên một không gian miền quê gần gũi giản dị nhưng vô cùng đặc biệt.
Trước khi bắt tay và thiết kế và sản xuất nội thất, đội ngũ của Hà thành luôn trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm bắt được nguyện vọng cũng như mong muốn của khách.
Với anh Tuấn không gian nhà hàng ăn uống đầu tiên phải sở hữu sự thoải mái và riêng tư, mỗi một bàn ăn đều có khoảng cách nhất định với nhau để đảm bảo không gian riêng, khách hàng khi đến ăn tại nhà hàng Giang Mỹ đều cảm thấy như đang ăn tại chính ngôi nhà của mình để có thể thoải mái chia sẻ nói chuyện với nhau.
Đặc biệt để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Hà Thành đã thiết kế riêng một vài phòng VIP riêng phục vụ những vị khách cần tiếp khách hàng, liên hoan, họp hội nhóm….
Vì là một món ăn quen thuộc chỉ có riêng tại Việt Nam nên Hà thành đã lựa chọn cho nhà hàng giang mỹ một concept truyền thống gắn liền với những vật dụng thân thuộc với người việt như đèn lồng, nón lá những bức tranh đen trắng là khung cảnh thân thuộc của miền quê trung bộ – nơi xuất phát của món bánh tráng cuốn thịt heo ngon lành.
Văn hóa và truyền thống Việt Nam được thể hiện qua những thiết kế tối giản nhưng lại vô cùng tinh tế: mái ngói lợp, các họa tiết bông sen được trạm trổ tỉ mỉ lên những góc tường lan tỏa nét đẹp sứ “An Nam”
Đề cao sự mộc mạc của không gian, Hà Thành chọn nguyên liệu gõ là nguyên liệu chủ đạo trong toàn bộ thiết kế và không gian, gỗ tượng trưng cho đất trời và thiên nhiên mang đến cảm giác thân thiện và gần gũi. Những chiếc bàn gỗ tấm nguyên khối còn mang con người ta đến với những khung cảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam mộc mạc ở những thế kỉ trước.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nhà hàng cao cấp chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất, thực tế nhất với hình ảnh 3D đến với quý khách hàng.
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SỐ 1 HÀ THÀNH
Website: https://noithathathanh.vn/
Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 02466.88.9777 – 0941.88.6666