Thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm cơ sở 1

Địa chỉ; 130 thụy khuê.
Diện tích showroom: 250m2
Hạng mục: Thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm

Để có một mẫu thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm đẹp có phong cách riêng các kiến trúc sư cũng cần sáng tạo dựa trên những tiêu chuẩn chung. Mời quý khách cùng tìm hiểu toàn diện về các tiêu chuẩn này tại bài viết.

Thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm

Diện tích showroom rộng rãi cả bề ngang bề dài, vuông vắn là không gian lý tưởng nhất cho thiết kế showroom chăn ga gối đệm. Những chiếc giường đặt song song nhau, một mặt sát tường, cách nhau một khoảng vừa đủ để tiết kiệm diện tích không gian. Nếu showroom rộng thì bố trí 2 dãy giường, showroom hẹp thì 1 dãy. Cấu trúc này hoàn toàn logic để khách hàng trải nghiệm và dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng nội thất
Thiết kế kiến trúc cửa hàng, thiết kế mặt tiền cửa hàng là hình ảnh đầu tiên để khách hàng biết đến showroom này kinh doanh những gì, từ đó khách sẽ nhớ và ghé thăm

Về màu sắc, màu tường và trần nhà tươi sáng làm nổi bật các sản phẩm vốn dĩ rất nhiều hoa văn, rực rỡ sắc màu lên. Nếu showroom chuyên kinh doanh sản phẩm của một hãng riêng, có thể kết hợp với màu sắc đặc trưng của thương hiệu ấy. Giường, kệ cũng nên chọn màu trắng hoặc màu vàng trắng tự nhiên của gỗ để khách hàng đỡ bị rối mắt và sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

Showroom chăn ga gối đệm Nội thất Hà Thành được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo cảm giác thân thiện